วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่ง

วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ถือได้ว่า เป็นวิตามิน ที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง เพราะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตนเอง ถ้าหากใครที่ต้องการจะมีน้ำหนักเพิ่ม ก็ต้องหาสินค้าอาหารเสริม ที่น่าสนใจมารับประทาน แต่เพราะวิตามิน Multivitplus วิตามิน ที่น่าดึงดูดอีกตัวหนึ่ง ที่จะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีส่วนผสมที่น่าสนใจ ที่ผู้กินแต่ละคนไม่ควรพลาด ยิ่งได้ติดตามส่วนผสมต่าง ๆ กันแล้ว ก็ต้องมารู้กันอย่างแน่แท้ ถ้าอย่างนั้นมาติดตาม ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่น่าดึงดูดกันเลย

 

วิตามินเพิ่มน้ําหนัก300px;” />

 

1. L-Glutamine 

เป็นส่วนประกอบ ที่ช่วยเหลือในการหลั่ง เกี่ยวกับการเจริญเติบโตทางด้านร่างกาย ของทางกล้ามเนื้อ ที่จะให้พลังงาน และมีการเพิ่มปริมาณในการดูดซึม และยังรวมถึงกระดูกกันด้วย ที่ทำเอาฮอร์โมนไม่แก่ก่อนวัย ทำให้กลับมาหนุ่มสาวใหม่ได้อีกครั้งกันเลย ทำให้กลายเป็นส่วนประกอบที่สำคัญเช่นเดียวกัน

2. Glycine

ส่วนประกอบอาหารเสริมวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ที่ช่วยเหลือภายในการเสร้างเนื้อเยื้อทางด้านกล้ามเนื้อ และมีการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคส ให้เป็นพลังงานที่สำคัญด้วย ทำให้มีการบำรุงเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลาง มีหน้าที่ภายในการละลายไขมันด้วย

3. Zin

เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญ ภายในการเติบโต และช่วยระบบป้องกันทางด้านร่างกาย ให้มีการทำงานได้ดี และเป็นตัวสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวด้านใน ที่ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเจน ถ้าหากได้รับส่วนผสมตัวนี้กันเลย ซึ่งจะอยู่ภายในวิตามินเพิ่มน้ำหนัก

4. Chomium

เป็นตัวจับไขมันที่มีการทานเข้าไป ไม่ให้มีการถูกย่อยหรือว่ามีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และมีการควบคุมเกี่ยวกับคอเลสเตอรอล ลดไขมันภายในส่วนที่ไม่ดี และมีการเพิ่มไขมันภายในส่วนที่ดีให้เข้าสู่ร่างกายได้ด้วย ทำให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าดึงดูด และโดดเด่น กับวิตามินเพิ่มน้ำหนัก

5. L-Lysine 

กรดอะมิโนที่ทางร่างกายไม่อาจจะทำการสร้างเองได้เลย จึงต้องมีตัวช่วยเหลือ ที่สำคัญอย่างสูง ภายในการช่วยสร้างเกี่ยวกับโปรตีนทางด้านร่างกาย เพื่อที่จะช่วยภายในการเจริญเติบโต และเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นภายในการเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่ดีกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ตัวนี้ ถือได้ว่า เป็นวิตามิน ที่น่าดึงดูด ถ้าหากได้บริโภคกันแล้ว ก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามทานวิตามิน Multivitplus  ที่กำลังได้รับการตอบรับจากผู้คนทั่วไป ที่มักจะชอบทานวิตามินประเภทนี้ เพื่อเพิ่มน้ำหนักได้นั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่า ไม่ควรพลาดกับอาหารเสริมที่น่าสนใจและน่าติดตาม ยิ่งได้ติดตามส่วนประกอบต่าง ๆ กันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนตกเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด กับการรับประทานอาหารเสริมประเภทนี้กันเลย

 

แหล่งที่มา https://www.youtube.com/watch?v=tbS6DcB-Hgg