5 เกมส์ออนไลน์ Real-time Multiplayers ที่ต้องทดลอง

เกมออนไลน์ภายในรูปแบบ Real-time Multiplayers เดี๋ยวนี้ได้รับความนิยมโหลดมาเล่นกันอย่างกว้างขวาง พร้อมกับในปี 2017 เกมออนไลน์อันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้น RoV ที่ฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ทว่าก็ยังมีเกมส์อื่นอีกที่เรทติ้งดีไม่แพ้กัน ลองมาดูกันหน่อยไหมว่ามีเกมส์อะไรเยี่ยม ๆ บ้าง

 

 

1. Taichi Panda 3: Dragon Hunter

ต้องบอกเลยว่า Dragon Hunter มีความนิยมมากมายเป็นรอง RoV คงไม่มาก เพราะว่าเป็นภาคต่อของเกมส์หมีแพนด้าสายกังฟู เกมส์แนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่อาจจะเล่นได้อย่างอิสระ ทั้งขี่มังกรสู้กันบนฟ้า หรือว่าจะลงมาล่าสัตว์ แถมกราฟิกก็สวยขั้นเทพ แบบนี้ไม่ฮิตไงไหว

 

2.  War Robots

เกมส์หุ่นยนต์ที่ฮิตเป็นอันดับต้น ๆ ในขณะนี้เลยทีเดียว ถ้าใครชอบเกมส์แอคชั่นสงครามหุ่นยนต์ต่อสู้online 6 ต่อ 6 บอกเลยเกมส์นี้มันส์มาก ซึ่งใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้ก็จะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด

 

3. Seven Knights

เกมส์แฟนตาซีแนว Turn Based ที่ฮิตมาก ๆ ภายในเกาหลีจนมาถึงไทย เกมออนไลน์มีดีที่เอฟเฟ็กต์สวยงาม ตัวละครน่ารัก พร้อมกับพลังที่มีความสะดุดตามากมาย เริ่ดเหมือนกันบอกเลย ซึ่งเกมส์นี้จะสนุกพร้อมกับน่าสนใจมากแค่ไหน ก็ต้องทดลองมาเล่นกันดู

 

4. MU Origin-TH

เกมส์ระดับตำนานที่ใครรู้จักกันดี MU Origin-TH เกมออนไลน์กลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ทั้งภายในเวอร์ชั่น PC พร้อมกับภายในเวอร์ชันโทรศัพท์มือถือ ถ้าใครยังจำ เยติ ท่าควง พร้อมกับเวทย์ผีได้ ต้องโหลดมาเล่น แล้วคุณจะได้สัมผัสกับความสนุกแบบไม่รู้จบ

 

5. FIFA Online 3 M by EA Sports™

ยังคงต้องเอาใจคอฟุตบอลเหมือนเดิม ไม่มีติดเครื่องไม่ได้แล้วกับ FIFA Online 3 M by EA Sports สำหรับสาวกเกมผู้จัดการทีมวางแผนการฟุตบอลพร้อมกับซื้อ-ขายแลกตัวนักเตะ เมื่อเทียบกับเกมส์วางแผนฟุตบอลค่ายอื่น ๆ แล้ว ต้องบอกว่ายังคงถูกมอบให้เป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เกมส์ที่เลือกมาให้ดู มีกันหรือยัง ถ้ายังโหลดมาเล่นเลย แล้วจะบอกว่ามันส์จริง ๆ รู้แบบนี้โหลดมาเล่นนานแล้ว เพราะใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเล่นเกมส์ไหนดี จะโหลดเกมออนไลน์มาทั้งหมดที่มีเลยก็ได้นะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://game-neon.com/online