วิตามินเพิ่มน้ำหนัก แบรนด์ไหนดี แบรนด์ MULTIVIT PLUS ที่ช่วยเหลือคุณสาว ๆ ได้

เมื่อได้พูดถึงวิตามินเพิ่มน้ำ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านกันเลย หากพูดถึงวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็คงเป็นผลิตภัณฑ์ MULTIVIT PLUS ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใครก็ตาม ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี และเคยรับประทานกันมามั่งแล้ว แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีส่วนผสมที่สำคัญอย่างอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกันได้เลย

 

 

Zing

ถือได้ว่าเป็นแร่ธาตุที่มีความหมายในการเติบใหญ่ทางด้านร่างกายและช่วยระบบทางด้านภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพและยังมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณสาว ๆ อีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจ และน่ารับประทานเช่นกัน

 

Vitamin Premix 

ส่วนผสมชนิดนี้ จะเป็นเหตุให้ร่างกายมีการดูดซึมอาหารโปรตีนและไขมันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเป็นตัวช่วยภายในการเผาผลาญไขมันและยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้ดีด้วย ส่งผลให้ทางด้านร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เป็นเหตุให้วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องแบรนด์ MULTIVIT PLUS

 

L-Glutamine

เป็นตัวกระตุ้นภายในการหลั่ง Growth Hormone ที่ได้เร่งการเจริญเติบโตทางด้านกล้ามเนื้อ และยังให้พลังงาน เพิ่มจำนวนในการดูดซึมและกระดูกก็ยังเป็นฮอร์โมนที่สำคัญ เป็นเหตุให้เรากลับกลายเป็นหนุ่มสาวใหม่ได้อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมชนิดนี้นั่นเอง 

 

Vitamin Premix

อาหารเสริมชนิดนี้ จะทำเอาร่างกายมีการดูดซึมทางด้านโปรตีนและไขมันได้มากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งช่วยภายในการเผาผลาญไขมัน และยังช่วยให้ย่อยอาหารภายในการทำงานได้ดี ส่งผลทำให้ร่างกายมีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

 

Chromium

การดักไขมันที่กินอาหารเข้าไปนั้น ไม่ให้ถูกย่อยหรือว่ามีการดูดซึมเข้าไปด้านในร่างกาย จะควบคุมคอเลสเตอรอลภายในการดูดซึมไขมันที่อยู่ข้างในลำไส้ และมีการลดไขมันส่วนที่ไม่ดีออกไปได้  แถมยังเพิ่มจำนวนไขมันส่วนดีเข้าสู่ร่างกายเช่นกัน ถ้าใครยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองแบรนด์นี้ ที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจ

 

L-Lysine

หมายถึงกรดอะมิโนที่อยู่ข้างในร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างเองได้นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากมายที่เป็นตัวช่วยภายในการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย เพื่อจะช่วยให้มีการเติบโต และเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการเพิ่มน้ำหนักได้ดีเช่นกัน 

 

และนี่ก็ถือได้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองรับประทานวิตามิน MULTIVIT PLUS  วิตามินที่ตอนนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้กลายเป็นข้อดีที่ใคร ๆ ก็เลือกบริโภคกันอยู่บ่อย ๆ

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.multivitplus.com