เรียนรู้ทำเล็บ ง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับที่น่าสนใจ

เล็บคือสิ่งที่มีความสำคัญอย่างสูง ที่จะบ่งบอกถึงลักษระของทางด้านสุขภาพ พร้อมกับรสนิยม ประชาชนที่เป็นเจ้าของเล็บที่สวยงาม การเพ้นท์เล็บ เป็นเหตุให้กลายเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่กำลังยอดนิยมเป็นอย่างสูง ที่ชอบการแต่งเติมสีสันให้กับเล็บ ซึ่งวันนี้ได้มีโรงเรียนทำเล็บเปิดให้งานบริการหลากหลายโรงเรียนด้วยกัน ทำให้คุณสาว ๆ ต่างก็กำลังให้ความสนใจไม่ใช่น้อย แต่สำหรับสาว ๆ หลากหลายคนคงจะเจอปัญหาอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นสีเล็บที่แห้งช้า ทาสีเล็บเลอะนิ้ว พร้อมกับวันนี้เราก็มีเคล็ดลับดี ๆ ในการแต่งเล็บแบบง่าย ๆ มาฝากคุณสาว ๆ กันได้เลย ถ้าได้เรียนมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยถนัดอยู่ดี

 

 

1.บอกลาปัญหาสีทางเล็บดูเลอะผิว

เมื่อท่านได้เรียนทำเล็บกันแล้ว เวลาทาเล็บเอง บางคนคงจะไม่ถนัด สาว ๆ จะพบปัญหาอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ น้ำยาทาเล็บเลอะบริเวณนิ้ว ปัญหานี้สามารถแก้ได้ง่าย ๆ แค่เพียงทาวาสลีนลงบริเวณรอบ ๆ เล็บด้วยสำลี เพียงแค่นี้ก็ทาเล็บเสร็จได้ง่ายดาย น้ำยาทางเล็บก็จะไปหลุดออกไปพร้อมทั้งวาสลีน 

 

2.เทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยเป็นเหตุให้สีเล็บชัดแจ่มพร้อมกับโดดเด่น

ถ้าคุณทำเล็บก็ต้องการจะให้สีที่เลือกใช้นั้นดูโดดเด่น เห็นได้ชัดเจน มิใช่เป็นสีอ่อน ๆ แต่สำหรับวิธีที่จะช่วยทำให้สีเล็บดูสวยพร้อมกับแจ่มก็จะสามารถทำได้ง่ายดาย เช่นเดียวกัน  แค่เพียงคุณสาว ๆ ทาน้ำยาทาเล็บลงบนเล็บ เป็นการรองพื้นอย่างหนึ่ง ก่อนที่จะทาสีที่เราต้องการ เพียงแค่นี้ก็ทำให้สวยพร้อมกับแจ่มแบบสุด ๆ กันเลย

 

3.ลบน้ำยาทาเล็บอย่างกลิตเตอร์ออกง่ายดาย 

การทำเล็บด้วยกลิตเตอร์เมื่อไร พอถึงระยะเวลาล้างออก ล้างยากแบบสุด ๆ กันเลยหรือไม่ ถ้าเช่นนั้นมาลองแนวทางนี้กันดูเลยดีกว่า ท่านควรใช้สำลีชุบน้ำยาล้างเล็บให้ชุ่ม จากนั้นนำมาวางลงบนเล็บของเรา ต่อจากนั้นห่อด้วยฟอยล์ ทิ้งไว้ประมาณ 8-10 นาที ต่อจากนั้นเช็ดออก เพียงแค่นี้กลิตเตอร์ก็หลุดได้ง่ายดาย นั่นเอง

 

4.ทำยังไงให้เล็บติดทนช้านาน

ก่อนที่คุณสาว ๆ เรียนทำเล็บ แนวทางนี้ก็สำคัญเช่นเดียวกัน ควรทาน้ำยาทาเล็บสีสวย ๆ ลงบริเวณปลายเล็บของท่าน ให้นำน้ำส้มสายชูมาชำระล้างเล็บก่อนอยู่เสมอ ซึ่งแนวทางนี้ก็จะช่วยทำให้รักษา พร้อมกับยืดอายุความคงทนของสีเล็บ พร้อมกับทำให้เล็บของเราทาได้ง่าย ๆ มากเพิ่มขึ้น

 

ถ้าคุณเองสนใจอยากเรียนทำเล็บ สิ่งเหล่านี้คุณเองก็ต้องรู้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นแนวทางสำคัญเช่นเดียวกัน เมื่อท่านเองมีความอยากจะทำเล็บของท่านให้สวย พร้อมกับโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กำลังคิดต้องการจะเปิดร้านทำเล็บ จะต้องศึกษาหาข้อมูลกันเป็นพิเศษ

 

บทความโดย www.เรียนทำเล็บ.com