โภชนาเสริมลดเบาหวาน REISHIA เรชิตะ

โรคเบาหวาน ถือได้ว่าเป็นโรคภัยที่ไม่สามารถรักษาให้หายสนิทได้ แต่ถ้าคนป่วยรู้จักมีการดูแลสุขภาพได้ถูกต้อง พร้อมกับมีการใส่ใจความประพฤติในการใช้ชีวิตที่เหมาะสม โดยเฉพาะการใช้ขั้นตอนลดน้ำตาลในเลือด พร้อมกับลดเบาหวาน ที่มีความปลอดภัย ย่อมจะช่วยในการลดระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี และส่งผลทำให้อาการของโรคเบาหวานนี้ลดน้อยได้ ทางที่ดีจะต้องมีการใช้ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพกันมากเพิ่มขึ้น ด้วยการใช้อาหารเสริม เรชิตะ ที่มีสรรพคุณต่าง ๆ มากมาย ลองมาดูกันว่ามีองค์ประกอบที่สำคัญอะไรบ้าง

 

 

1.วิตามินซี จะช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลที่อยู่ภายในเลือด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมในระดับคอเลสเตอรอลที่อยู่ในโลหิต เป็นการลดการเกาะตัวของไขมันทางผนังหลอดโลหิต ซึ่งผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานควรที่จะได้รับวิตามินซีจะสามารถลดเบาหวานได้

 

2.สารสกัดจากส้ม จะช่วยในการป้องกันไม่ให้คลอเรสเตอรอล ที่ได้เกาะตามผนังหลอดโลหิต กลายเป็นต้นเหตุของเลือดที่อุดตันทำเอาเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตได้ พร้อมกับช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้เช่นกัน

 

3.เลซิตินที่ได้จากถั่วเหลือง จะช่วยลดภาวะไขมันคลอเรสเตอรอลที่อยู่ในเลือดสูง ลดการเกิดนิ่ว พร้อมกับเสริมสร้างในการทำงานในตับ เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการบำรุงตับ หรือดื่มสุราเป็นประจำแต่ละวัน 

 

4.ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ นั่นก็หมายถึง อินนูลิน ที่จะช่วยลดการสังเคราะห์ไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ พร้อมกับคลอเรสเตอรอลที่ได้เกิดจากตับ มีการควบคุมกลูโคสที่อยู่ในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ถ้าได้รับประทาน เรชิตะ ก็จะช่วยลดเบาหวานได้ดีเช่นกัน

 

5.สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ที่จะช่วยลดระดับของน้ำตาลในเลือดได้ พร้อมกับยังลดระดับไขมันในเส้นเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำการสร้างเสริมระบบภูมิต้านทาน ไม่ว่าจะเป็นเซลล์มะเร็ง หรือสารที่จะก่อให้เกิดเป็นมะเร็ง 

 

6.สารสกัดจากโสมไซบีเรีย ที่จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นโลหิต พร้อมกับมีการควบคุมระดับความดันได้ดี ถ้าได้ทานก็จะช่วยลดเบาหวานได้ด้วย แต่ด้วยองค์ประกอบประเภทนี้ ยังช่วยลดความตึงเครียด ทำเอาร่างกายรู้สึกผ่อนคลายความแจ่มใสได้ง่าย ๆ รู้สึก กะปรี้กะเปร่ามากเพิ่มขึ้น

 

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งของอาหารเสริม เรชิตะ อาหารเสริมลดเบาหวานที่ทำเอาคุณแข็งแรงได้แน่นอน โดยเฉพาะอาหารเสริมแบบนี้ ยังอาจดูแลร่างกายได้เป็นอย่างดี หากได้ทานอาหารเสริมที่มีองค์ประกอบที่สำคัญต่าง ๆ กลุ่มนี้นี่เอง ถ้าคุณเอง คิดว่าตัวเองเป็นโรคเบาหวาน ก็สามารถเลือกทานอาหารเสริมประเภทนี้ เพียงแค่รับประทาน ก่อนอาหาร 1-2 เม็ด  เพียงแค่นี้ก็ดูแลสุขภาพร่างกายของท่านได้เช่นกัน 

 

อ้างอิงโดย http://xn--l3ckc6bmx2cc5j.com/