เกมส์ออนไลน์ใหม่ 2018 เกมส์ที่ทำเอาผู้เล่นแต่ละคนประทับใจ

เกมออนไลน์ใหม่ 2018 เป็นเกมที่ได้ถูกปรับปรุงขึ้นมาให้มีความหลากหลาย พร้อมกับมีความโดดเด่น เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็เพลิดเพลินพร้อมกับ แถมยังทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ไม่ว่าผู้เล่นกลุ่มไหน ต่างก็เลือกเล่นเกมใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมส์ที่มีความยอดฮิต พร้อมกับมีกระแสที่น่าหลงใหลไม่ใช่น้อย เรามาดูกันเลยว่า ภายในปีนี้จะมีเกมส์อะไรที่น่าหลงใหล พร้อมกับมีผู้คนให้การติดตามกันอยู่เสมอ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

 

 

1.เกมออนไลน์ใหม่ 2018 Dragon Nest M เป็นเกมมือถือที่ใครก็ตาม ต่างก็รอคอย ได้เปิดลงทะเบียนให้ผู้เล่นแต่ละคนได้เล่นกันแล้ว ซึ่งเป็นเกมสุดยอดในตำนานของเกาหลี พร้อมทั้งเปิดการผจญภัยครั้งใหม่ เป็นเหตุให้ผู้เล่นต่างก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อย สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์แนวผจญภัยแบบ 3D ที่ผู้เล่นชอบการต่อสู้ แบบอิสระ ผู้เล่นจะสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตรงตามความต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้ดูไหลลื่น และยิ่งไปกว่านี้ จุดเด่นอื่น ๆ ของเกมนี้ทำให้ผู้เล่นต่างก็ชอบอย่างมากมาย

2.เกมออนไลน์ใหม่ 2018 OMG Kingdom กับความสุดยอดของเกมสามก๊ก ที่มีการเตรียมความพร้อม กับศึกสงคราม ที่กำลังจะอุบัติขึ้น ภายในความสุดยอดของเกมนี้ ที่จะพลิกโฉมหน้าทางด้านประวัติศาสตร์แห่งวงการเกมโมบายประเทศไทยกันอีกครั้ง สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมที่เปิดตัวที่ประสบความสำเร็จในประเทศเวียดนาม พร้อมกับประเทศอื่น ๆ ซึ่งตัวละครของเกมนี้จะมีการอ้างอิงถึงทางด้านประวัติศาสตร์ สามก๊ก ที่ได้ยกขบวนเหล่าขุนพลชื่อดังแต่ละคน เช่น โจโฉ เล่าปี กวนอู ที่เป็นตัวละครน่าหลงใหล

3.เกมส์ออนไลน์ใหม่ 2018 CROSSOUT เปิดให้ได้ลองเล่น สำหรับภายในช่วงแรก ๆ ที่เราเข้าเกมนี้จะต้องบอกเลยว่า เราจะยังไม่ได้ไปยิงกับผู้เล่น เพราะว่าเกมส์ใหม่ ๆ จะมี Tutorial สอนแนวทางในการแนะนำการเล่นแบบขั้นต้น เพื่อผู้ที่เข้ามาใหม่ ตัวเกมก็จะมีการแนะนำหลายอย่าง มากมาย ทั้งสอนให้สร้างคราฟไอเทมขึ้นมาด้วยตนเอง พร้อมกับบอกแนวทางหาของ ฟาร์มของ แต่จะต้องบอกเลยว่า ก่อนที่ผู้เล่นใหม่จะเข้ามานั้น เล่นพร้อมกับ AI ไม่กี่รอบก็เลเวล 3-4 ก็จะสามารเล่นกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้ 

     

พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ใหม่ 2018  ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้เล่นหลากหลายคนร่วมกัน ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามการเล่นเกมส์นี้กันเลย แต่ด้วยรูปภาพสี เสียง ที่มีความโดดเด่น เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ติดใจกับเกมส์ออนไลน์ที่ดูสวย พร้อมกับสนุกไปกับเสียงเกม    

 

เครดิต http://www.game-ded.com/newgamethai/106985