วิธีการปลูกหนวดเครา เพื่อคุณผู้ชายให้ดูเท่พร้อมทั้งน่าหลงใหล

เพราะว่าคุณผู้ชายแต่ละคนที่ต้องการจะหนวดเครา ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเท่ เสริมเสน่ห์ให้ดูดีมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในขณะนี้ เราค่อนข้างเห็นดาราหลากหลายท่าน มีหนวดเคราตาสไตล์วิถีแบบฮิปสเตอร์ ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างสูง แต่ชาวเอเชียอย่างเรา เรื่องหนวดมันไม่ค่อยจะมีภายในแบบผู้ชายฝั่งทางยุโรป หลายคนก็คงมองหาวิธีปลูกหนวดให้ได้ผลดีมากเพิ่มขึ้น แต่ไม่ต้องกลุ้มใจกันไป เพราะว่าแม้ว่าเราจะไม่มีหนวดที่ดกดำเหมือนใครๆ แต่ก็สามารถปลูกหนวดเคราได้ไม่ซับซ้อน และเห็นได้ชัดเจน เพียงท่านลองทำตามวิธีปลูกหนวดกลุ่มนี้

 

 

1.ว่านหางจระเข้

ท่านเองไม่ต้องไม่มองวิธีปลูกหนวดแบบไหนๆ เพราะว่าว่านห่างจระเข้า เป็นพืชที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญจำบ้านกันเลย คุณประโยชน์ที่ดีที่สุดแล้ว เราอาจนำใช้ปลูกหนวดเคราได้แน่นอน ด้วยกระบวนการทำแบบง่าย ๆ เพียงแค่เอาเจลว่านหางจระเข้มาทาบริเวณที่เราอยากให้หนวดขึ้น ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างออก ก็จะทำให้ว่านจระเข้าซึมเข้าสู่ผิวหนัง และกระตุ้นให้เกิดขนขึ้นมาใหม่ได้ แต่ว่าไม่ควรลืมทำเป็นประจำ ขั้นต่ำ อาทิตย์ 3 ครั้ง

 

2.ลดความเคร่งเครียด

ใครๆ ที่คงไม่ทันสังเกต หรือคิดว่าไม่เกี่ยวกันเลย ภายในระหว่างความเคร่งเครียด ต้องขอบอกเลยว่า มีความเกี่ยวข้องกัน เพราะ ความเคร่งเครียดมีผลภายในการกระตุ้นให้หลุดร่วงของหนวดได้เช่นกัน หลักการเดียว ยิ่งเครียด ยิ่งทำเอาผมร่วง ซึ่งไม่ได้มีแค่เส้นผมเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลกระทบต่อหนวเคราได้เช่นกัน ดังนั้น อยากให้หนวดขึ้นเร็ว ก็ต้องลดความเคร่งเครียดและมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด ซึ่งเป็นวิธีปลูกหนวดที่ดีเช่นกัน

 

3.เซรั่มปลูกหนวด

ถือได้ว่าเป็นวิธีปลูกหนวด แบบแท้จริง และได้ผลรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน นั่นก็คือ น้ำยาปลูกหนวด เราจึงมีสินค้าที่ดีที่สุดมานำเสนอ และราคาไม่แพงมากนัก นั่นก็คือ Daaf Serum เป็นเซรั่บำรุงเส้นขนให้ดูแข็งแรง และดกดำ ด้วยสารสกัดจากนำเข้าฝรั่งเศส ที่ท่านสามารถท้าพิสูจน์ได้ จากผู้ใช้หลากหลายท่าน ท่านจะมีหนวดเคาแบบเท่ ๆ ได้ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน

 

ดังนั้น หากคุณมีความต้องการจะหาวิธีปลูกหนวดแบบง่าย ๆ ก็ต้องลองแนวทางที่เหล่านี้กันดู ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้ดี และน่าสนใจเป็นอย่างสูง ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นคุณผู้ชายที่มีความต้องการให้หนวดเคราดูเท่ และมีเสน่ห์ ก็ต้องใช้แนวทางนี้เป็นตัวช่วยภายในการปลูกหนวดแบบง่าย ๆ โดยใช้เวลานานไม่ก็ทำให้ท่านมีหนวดเคราที่ดกดำอย่างแน่นอน ด้วยแนวทางต่าง ๆ ที่ท่านเองต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่แท้

 

แหล่งที่มา http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2/