เทคนิคการขายรถมอเตอร์ไซค์ให้ได้รวดเร็วที่สุด

ชัดเจนเลยวา การที่จะวางขายมอเตอร์ไซค์ที่รักสักคันนั้น มิใช่เรื่องจะทำได้ง่ายดาย กันเลย แต่เมื่อได้ถึงเวลาภายในเหตุที่จำเป็น อย่างน้อยเราก็จะได้มูลค่าที่ดีที่สุด  โดยเฉพาะ รถที่ท่านอยู่ภายในสภาพที่ดี ไม่ชน ไม่พังจนเกินไป แต่ถ้าว่าก็แปลกใจมาก ว่าเพราะอะไรบางครั้งรถของเราก็ดี เพราะอะไรถึงขายได้ยากมาก และวันนี้เรามาดูกันเลยว่าเทคนิคการขายมอเตอร์ไซค์มือสองอย่างไรให้ขายเร็วที่สุด

 

 

1.ให้ความหมายของรูป

ถึงแม้ว่าจะมิใช่อาชีพทางด้านการถ่ายภาพ แต่อย่างน้อย ก็คงจะพอมองออกว่ารูปรถในมุมไหนที่น่าสนใจมากที่สุด แต่ภายในกรณีที่มีรถมากกว่า 10 คัน ในเว็บไซต์ขายรถยนต์มือสอง แต่รูปที่ได้ถ่ายที่ดีก็จะทำให้รถคันนั้นมีความสะดุดตาได้มากที่สุด ภายหลังที่ได้ล้างรถเรียบร้อย แล้วทำการถ่ายภาพให้สะดุดตา

2.โฆษณารถของท่านหรือว่ามีความพยายามทำให้สินค้าของท่านมีความสะดุดตามากที่สุด

ภายในการประกาศขายมอเตอร์ไซค์ในเว็บไซต์ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการลงประกาศฟรี ๆ แต่ก็ไม่น้อยที่เว็บไซต์จะมีการเปิดออฟชั่นให้เราได้มีการจ่ายเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ประกาศของเราอยู่ภายในตำแหน่งที่ดูเด่นชัด ซึ่งบางทีคงมีรถของท่านเป็นรถที่มีมูลค่าที่สูงมาก ก็คงมีความคุ้มค่าถ้ามีการยอมจ่ายค่าโฆษณา เพื่อให้ได้เตะตาผู้ดูมากที่สุด

3.อย่ารีบร้อนขายจนโดนกดราคาถึงแม้ว่าเราอาจต้องการรีบขายมอเตอร์ไซค์

 ซึ่งมีเหตุบาลอย่าง แต่บางเวลาการรีบร้อนมากเกินไปคงทำให้เราโดนกดราคาได้ เพราะว่าตลาดซื้อขายไม่ได้มีแค่ผู้ซื้อโดยตรงแต่อย่างเดียว แต่ก็ยังคงมีพ่อค้ารถมือสองมากมาย ทางที่ดีไม่ควรจะตั้งเผื่อต่อเยอะมากเกินไป และราคาต่ำสุดที่จะได้รับตั้งไว้ภายในใจ และมีจุดยืดที่ชัดเจน

4.เตรียมพร้อมขายมอเตอร์ไซค์ทุกเมื่อ

บางเวลาภายในการปิดการขาย ก็คงทำให้เกิดขึ้นได้อย่างเร็ว เรียกได้ว่าไม่ได้ตั้งตัวกันเลย เพราะฉะนั้นเอกสารภายในการโอนรถและอื่น ๆ นั้น มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ ควรเอาติตัวไว้ตลอดเวลา ในช่วงที่มีคนมาติดต่อดูรถ เพราะหากผู้ซื้อมีการตกลงที่จะซื้อรถของคุณแล้ว ควรรีบพากันไปโอนและรับเงินกันให้เรียบร้อย เมื่อท่านทิ้งไว้นานสองหรือว่าสามวันรอท่านไปเอาเอกสาร มันจะมีการทิ้งระยะเวลาไปนาน ทำให้เขาตัดสินใจไม่ซื้อรถกับท่านก็ได้

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเทคนิคในการขายมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุด และมีการให้ราคาดีที่สุด ทำให้ผู้คนส่วนมากต่างก็ลองทำแนวทางนี้กันดู ก็ทำให้รถขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้ทุกวันนี้มีการขายรถผ่านทางonlineกันหลายท่าน หรือตามศูนย์รถยนต์หลากหลาย นั่นเอง

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://www.ttspeed.com/store/