ที่รับรอง ximending โรงแรมที่ได้มาตรฐาน พร้อมกับมีความโดดเด่น

เมื่อนักเดินทางแต่ละคนที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน มักจะชื่นชอบเข้ากับบรรยากาศอย่างมากมาย เป็นเหตุให้นักเดินทางแต่ละคนได้เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันอยู่เสมอ หากนักเดินทางแต่ละคนที่ได้มาท่องเที่ยวที่ไต้หวัน  ก็ต้องหา ที่พัก ximending ซึ่งบริเวณนี้เหมือนสยามในเมืองไทย ที่เป็นโรงแรที่เราได้พักก็เหมือนสยาม พร้อมกับที่สำคัญมีห้องเช่าเกรดดีหลากหลายที่ร่วมกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีที่พักที่ไหนบ้าง

 

 

1.Citylnn Hotel Plus -Wimending Branch 

เป็นห้องเช่าที่มีการดีไซน์ที่สวยงาพร้อมกับมีสีสัน ด้วยผลงานทางด้านศิลปะที่มีเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ชงชา และกาแฟ รวมไปถึง โทรทัศน์ ตู้เย็น ที่มีบริการให้กับนักเดินทางที่ได้มาเที่ยว ซึ่ง ที่พัก ximending ใครๆ ก็กล่าวถึง

2.Burgary Hotel 

ที่พัก ximending ที่อยู่ในย่านที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก ห่างไกลจากทางสถานี Ximen MRT Station แค่เพียง 100 เมตรร่วมกัน ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความนำสมัย มีการบริการห้องเช่าที่สะดวกสาย พร้อมไปด้วย WI-Fi ฟรี มีแหล่งย่านช็อปปิ้ง ทำให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็อยากจะเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้

3.Airline Inn Taipei-Zhonghua

คือโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ที่มีที่ตั้งดีมาก ๆ ห่างจากทางย่านช็อปปิ้ง Ximending ซึ่งเดินทางโดยประมาณ 100 เมตร พร้อมกับห่างจาก MRT Ximen 100 เมตรด้วยกัน , ทำให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับสถานที่เที่ยวในประเทศแห่งนี้ พร้อมกับได้เลือกที่พัก ximending เป็นที่พักในสไตล์ของคุณ จนกลายเป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

4.Galasy Mini Inn

หากนักเดินทางท่านใดที่กำลังมองหาโรงแรมที่ราคาประหยัด ก็ต้องาเลือกโรงแรมแห่งนี้ ที่ไม่เน้นอะไรมาก แค่เพียงใช้นอนพักผ่อนแต่เพียงอย่างเดียว แต่จะแนะนำโรงแรมแห่งนี้ ที่จะเริ่มให้มีการบริการที่ครบถ้วน ในราคาห้องเตียงเดี่ยว ที่เริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทแค่นั้น จนไปถึงห้องเช่าที่สามารถพักได้ 4 คน ในราคา 2,000 บาท ทำให้นักเดินทางก็มีความสนใจอยากจะเลือกพักโรงแรมแห่งนี้

 

พร้อมกับนี่ก็ถือว่า ที่พัก ximending เป็นสถานที่เที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่กันเลย ยิ่งได้มาสัมผัสกับที่พัก ที่มีความโดดเด่น พร้อมกับมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ก็ย่อมเป็นเหตุให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็ประทับใจมิใช่น้อยกันเลย เพราะฉะนั้น หากใครที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ใต้หวัน ก็ต้องมาพักตามโรงแรมที่หลากหลาย ที่มีนักเดินทางพักเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นโรงแรมทั้ง  4 แห่งนี้ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ได้คุณภาพพร้อมกับน่าสนใจมาพักผ่อนคลายในช่วงวันหยุดได้เหมือนกัน ทำให้เป็นทางเลือกของนักเดินทางแต่ละคน

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://topofhotel.com/10bestximending/