วิริยะประกันภัย ช่องทางของผู้ทำสัญญาประกันภัย

ถ้าหากเอ่ยถึงบริษัท วิริยะประกันภัย ถือว่าใครก็ตาม ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นประกันภัยที่มีประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้น 1 ชั้น 2 ก็จะมีข้อจำกัดต่าง ๆ มากมาย เป็นเหตุให้ผู้ที่กำลังสนใจอยากจะทำประกัน ก็ต้องมีการเรียนรู้หาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน โดยจะมีข้อจำกัดไปตามที่บริษัทได้มีการกำหนดไว้ เป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยอย่างแน่นอน สำหรับในปัจจุบันนี้มีประกันหลายแบบร่วมกัน ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า ว่ามีประกันภัยอะไรมั่ง

 

 

1.ประกันภัยสำหรับบ้านพร้อมทั้งทรัพย์สิน วิริยะประกันภัย เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการจะทำประกันอัคคีย์ภัย สำหรับบ้านที่อยู่อาศัยให้มีการคุ้มครอง 6 ภัยร่วมกัน ซึ่งเป็นพื้นฐานทางด้านภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบ้านภายในพื้นที่ใด ๆ หรือจะเป็นวัสดุแบบอื่น ๆ เป็นการให้ความคุ้มครองที่เป็นทางเลือกที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

2.ประกันภัยอุบัติเหตุพร้อมทั้งสุขภาพ เป็นประกันภัยที่อุ่นใจ ที่จะช่วยในการบรรเทาทางด้านการเงิน ถ้าหากเกิดภายในกรณีที่มีผู้ทำประกันภัยอุบัติเหตุเสียชีวิต หรือจะได้รับบาดเจ็บ อันเกิดจากอุบัติเหตุ รวมถึงการถูกฆาตกรรมหรือเป็นการถูกทำร้ายร่างกาย จะมีการคุ้มครองได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับอายุ 5-60 ปี

3.ประกันภัยสำหรับธุรกิจพร้อมทั้งความรับผิดวิริยะประกันภัย เป็นประกันภัยที่เหมาะกับสถานที่ที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นเบี้ยประกันขั้นต่ำ ให้ความคุ้มครอง 3 ภัย แบบพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์สินหรือตัวอาคารก็จะอยู่ในพื้นที่ใด หรือจะทำด้วยวัสดุประเภทใด ภายในการประกันภัยแบบนี้จะเป็นการคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก 

4.ประกันภัยทางทะเลพร้อมทั้งทางขนส่งกับวิริยะประกันภัย ภายในกรณีนี้จะเกิดอุบัติเหตขึ้นภายในระหว่างที่ได้มีการติดต่อทางด้านการค้าขายทางเรือ โดยจะใช้เรือเป็นยวดยานพาหนะ เช่น เรือชนกัน หรือภัยจากลมพายุ จึงทำให้เป็นตัวช่วยที่มีการแบ่งเขาภาระค่าใช้จ่าย ในเรื่องความเสี่ยง โดยจะมีการประกันการสูญเสียทางด้านโครงสร้างของตัวเรือ พร้อมทั้งเครื่องจักร รวมถึงอุปกรณ์มากมาย เพื่อความอุ่นใจพร้อมทั้งความสบายใจของตัวท่าน

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นประกันของ วิริยะประกันภัย ที่คุณเองจะต้องศึกษาหาความรู้เสียก่อน ก่อนที่จะมีการตัดสินเลือกทำประกันภัยกับทางบริษัทแห่งนี้ เป็นเหตุให้ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากที่สุด ทำให้มีผู้คนจำนวนมากต่างก็มีการติดตามการประกันภัยที่จะทำให้ใครก็ตาม ต่างก็เลือกประกันภัยแต่ละแบบ ที่มีความเหมาะกับตนเองมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังจะเลือกทำประกันภัย จะต้องเลือกที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพื่อได้ความคุ่มค่ามากที่สุดนั่นเอง ดังนั้น ทางที่ดีไม่ควรพลาดกับการติดตามประกันภัยแต่ละประเภท ที่คุณเองควรรู้ไว้ก่อน

 

แหล่งที่มาของข้อมูล https://www.asiadirect.co.th/adb_viriyah.php