คุณลักษณะของตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

เมื่อภายในสมัยนี้ได้เข้าสู่ยุค 4.0 มีการสร้างเศรษฐกิจให้เข้ากับชุมชน ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ที่คือวัตกรรมใหม่ภายในการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แทนที่จะใช้พนักงาน แต่กลับมาใช้เครื่องอัตโนมัติที่ให้งานบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับขั้นตอนการผลิตน้ำแข็ง ตั้งแต่การเช็ค พร้อมทั้งตรวจสอบของระดับน้ำ โดยเอาน้ำเข้ามาทำการผลิตน้ำแข็งอยู่ภายในตัวเครื่อง ทำให้ระบบสามารถทำการตรวจทานปริมาณของน้ำ พร้อมทั้งจำนวนน้ำแข็งที่ได้มีการผลิตออกมา จนทำให้เต็มถัง ก็จะหยุดผลิตไปเอง เจ้าของตู้เพียงแค่ตั้งค่าภายในการทำงานให้เข้ากับตู้น้ำแข็งแบบหยอดเหรียญเป็นครั้งแรก ทางที่ดีมาดูคุณลักษณะกันเลยดีกว่า

 

 

1.คือเครื่องทำน้ำแข็งแบบใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดตัวขึ้นมาใหม่ รูปทรงที่นำสมัย ซึ่งน้ำแข็งจะเป็นก้อนสีเหลี่ยม ทำให้ดูน่ารับประทาน แถมยังสะอาดด้วย ทำให้ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ตกเป็นที่น่าสนใจของผู้ประกอบการแต่ละคนที่อยากจะหารายได้เสริม ทำให้กลายเป็นจุดเด่นใครต่อใคร ก็อยากจะจับจองเป็นผู้ครอบครอง

2. มีกำลังผลิตถึง 160 กิโลกรัมต่อวัน ทำให้สามารถผลิตน้ำแข็งได้จำนวนมาก ๆ หากมีผู้คนมาใช้งานบริการก็ย่อมทำให้แต่ละคนอยากเป็นเจ้าของนั่นเอง ดังนั้น กำลังผลิตเยอะเท่าไหร่ ก็จะสามารถผลิตน้ำแข็งให้กับผู้ซื้อแต่ละคนได้

3.มีระบบเหรียญเก่าพร้อมทั้งเหรียญใหม่นั่นก็คือ 1,2,5,10 ที่อาจทำการหยอดเหรียญได้ ซึ่ง ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ถือได้ว่ามีคุณค่ามากมายกันเลย 

4.มีระบบเครื่องกรอง RO ที่จะทำให้น้ำแข็งที่ได้ออกมานั้น ดูสะอาดมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งปลอดภัยได้แน่นอน หากเลือกใช้งานบริการ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ 

5.เครื่องกระจัดกระจายน้ำแข็งตามควาต้องการก็จะอาจปรับค่าได้

6.นำหนักอยู่ที่ราวๆ 95 กิโลกรัม ถ้าจะทำการยกคนเดียวก็จะยกยาก จะต้องใช้กลุ่มคนช่วยยกอย่าง 2-3 คน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากจะเลือกใช้ตู้น้ำแข็งแบบนี้แน่นอน

7.สินค้าตัวนี้จะมีการรับรอง 1  ปี หากท่านได้ทำการตัดสินใจเลือกซื้อตู้น้ำแข็งแบบนี้ ก็จะสามารถรับรองได้แน่นอน เมื่อท่านได้นำไปใช้หากเจอปัญหาก็จะสามารถส่งคืนได้เช่นกัน 

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ เป็นตู้ที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตาม บางคนอยากจะเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของได้เช่นกัน ดังนั้น หากคุณเองกำลังมองหาตัวช่วย หรือว่ามองหารายได้เสริม ก็จะสามารถทำได้เช่นกัน แค่คุณติดต่อเข้ากับทางบริษัทก็จะอาจเป็นเจ้าของตู้น้ำแข็งได้ ทำเอามีรายได้เสริมแน่นอน แถมยังอาจใช้งานได้ง่าย ๆ  เพียงแค่กดปุ่มสีเขียวเครื่องก็ทำงานได้เองแล้ว หลังจากนั้นทำการหยุดเมื่อจ่ายน้ำแข็งครบจำนวนเงิน พร้อมทั้งไม่มีการรับเงินถ้าน้ำแข็งหมด เป็นการปกป้องการกินเงินของท่าน

 

แหล่งที่มาของข้อมูล https://www.easypaymachine.com/ice-vending/