สินค้า relax cream ครีมนวดนาโน

สินค้า relax cream เป็นครีมนวดที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ได้สร้างด้วยเทคโนโลยีที่มีซึมเร็ว และซึมลึก แถมยังออกฤทธิ์นาน โดยได้มีทีมวิจัยเลือกสรรสมุนไพรต่าง ๆ หลากหลายชนิดด้วยกัน โดยผ่านกระบวนการสกัดที่มีความเข้มข้น เพื่อให้ได้เป็นสาระที่สำคัญที่มีการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบได้ ซึ่งสินค้านี้ เป็นที่น่าดึงดูดของผู้ที่เคยใช้หลากหลายคน โดยจะมีคุณลักษณะที่ช่วยคุณได้แน่นอน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าจะสมุนไพรแบบใดบ้าง อยู่ในผลิตภัณฑ์ ครีมนวดแบบนี้ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ใครก็ตาม ก็มีความต้องการ

 

 

1.สารจากมังคุด

ช่วยเหลือลดอาการอักเสบได้เป็นอย่างดี และมีการออกฤทธิ์ต้านเชื้อแบทคทีเรียที่จะทำให้คุณเกิดเป็นหนองได้ และยังช่วยในการยับยั้งการเกิด และยังช่วยรักษาผิวหนังได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ผดผื่นคัน หรือจะเป็นกลากเกลื้อน ด้วยการเอาเปลือกมังคุดแห้ง เอามาต้มน้ำอาบ หรือจะใช้ต้มทั้งเปลือกแล้วเอามาทาบริเวณที่คุณเป็น เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลอดอากรต่าง ๆ ของคุณได้เช่นเดียวกัน

2.สารจากพริก

เมื่อได้มีการวิจัยก็ค้นพบว่า สารของ Capsaicin ที่มีการออกฤทธิ์ความรู้สึกปวดได้ โดยได้มีการเอาสารนี้ มาเป็นส่วนผสมของครีม relax cream ที่มีอยู่ในปริมาณพอเหมาะ อาจจะใช้ในการลดอาการเจ็บปวดที่เกิดจากโรคข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องการจะลองใช้ สารสกัดที่ได้จากพริกนี้ ทำให้มีการเลือกซื้อครีมนวด สำหรับบรรเทาอาการเจ็บปวดได้นั่นเอง

3.สารจากขิง

จากการที่ทำความเข้าใจของผู้ป่วย ที่เป็นโรคไขข้ออักเสบ หรือจะเป็นข้อเสื่อม รวมไปถึงอาการผิวดปกติต่าง ๆ ทางด้านกล้ามเนื้อ ที่ได้มีการพบผู้ป่วยที่มีอาการปวดข้อ และบวม ส่วนผู้ป่วยที่มีอาการทางด้านกล้ามเนื้อก็จะหายปวดได้เช่นเดียวกัน เมื่อได้ใช้ relax cream ที่มีส่วนประกอบของขิง ซึ่งเป็นกลไกลในการลดอาการปวดได้ ทำให้สมุนไพรประเภทนี้ ตกเป็นสมุนไพรที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม ยิ่งได้ลองใช้กันแล้ว ก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

และนี่ก็ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ relax cream เป็นครีมนวดที่น่าดึงดูดอีกตัวหนึ่ง ที่ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็คัดเลือกผลิตภัณฑ์แบบนี้นำมาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพได้  ซึ่งวิธีการใช้ แค่เพียงนวด ๆ เนื้อครีมแบบเบา ๆ บริเวณที่ปวดเมื่อย และควรทาซ้ำ ๆ บ่อย ๆ ตามความต้องการ แต่ถ้าว่าจะใช้ได้ภายนอกเพียงเท่านั้น ห้ามทาบริเวณผิวหนังที่เป็นแผล ในบางกรณีบางรายก็คงจะแพ้ได้ง่าย ควรลองทาเพียงเล็กน้อย ก่อนที่จะใช้งาน และควรเก็บในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 30 องศา

 

บทความโดย https://th-th.facebook.com/RelaxCream5