gpsเกาะติดรถยนต์ มีหลากหลายแบบให้คัดเลือกใช้งาน

gpsติดตามรถ เป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งในขณะนี้ มีจีพีเอส เกาะติดรถยนต์ให้ได้เลือกหลากหลายราคาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นราคาถูกหลักพัน จนไปถึงราคาแพงหลักหมื่น ทางที่ดีควรทำความเข้าใจ ก่อนทำการตัดสินใจแบบขั้นแรก ว่าแบบไหนเหมาะสมกับท่านมากที่สุด เพราะจีพีเอสติดตามรถจะมีหลากหลายแบบร่วมกัน

 

 

1. gpsติดตามรถแบบออฟไลน์

เป็นอุปกรณ์ติดตามรถแบบออฟไลน์ จะมีการเก็บข้อมูลตำแหน่งพิกัดมากมาย เอาไว้ในเครื่อง GPS ในเวลาที่คุณจะมีการดูข้อมูลมากมาย คือ เป็นการเอาเครื่องจีพีเอส มาทำการต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ เพื่อที่จะเป็นการถ่ายข้อมูล โดยจะมีจุดเด่นในการเกาะติดแบบออฟไลน์ ซึ่งจะราคาไม่แพง ส่วนในข้อเสีย จะไม่อาจทำการตรวจสอบตำแหน่งในสมัยนี้ได้ พร้อมกับยังไม่สามารถมาทำการย้อนดูประวัติในการเดินทางที่ผ่านมาได้อีกด้วย

2. gpsติดตามรถ แบบกึ่งออฟไลน์ 

เป็นการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการมือถือ ซึ่งกลายเป็นเครื่อง GPS ที่จะมีช่องไว้ใส่ ซิมการ์ด พร้อมกับมีการส่งข้อมูลเกี่ยวกับพิกัดย้อนกลับให้กับผู้ที่ใช้งาน ผ่านทางระบบ เอสเอ็มเอส เมื่อผู้อยากจะดูข้อมูลที่จีพีเอส เพราะข้อดีไม่มีการจ่ายค่าบริการรายเดิน แต่จะมีการจ่ายค่าบริการขนส่ง เอสเอ็มเอส ส่วนข้อด้อย จะไม่มีความสะดวกในการงานจีพีเอส  โดยผู้ใช้จะต้องมีการรับรู้ข้อมูลพิกัดแบบตัวเลข พร้อมกับไม่สามารถทำการตรวจสอบข้อมูลในการเดินทางย้อนหลังได้

3. gpsติดตามรถ แบบonline

เป็นอุปกรณ์ที่จะได้รับข้อมูลพิกัด ตำแหน่งที่อยู่ในปัจจุบันนั่นเอง จะได้มากจากจานดาวเทียมโดยตรง พร้อมกับจะมีการส่งผ่านไปยังทีเก็บเซิรฟเวอร์ ที่ผู้ใช้จะอาจทำการเรียกดูตำแหน่งในเวลานี้ได้ หรือว่าจะเป็นการย้อนหลังได้เช่นกัน ทำให้สามารถดูได้ตลอดเวลากันเลย ไม่ว่าจะดูผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือว่าผ่านทางมือถือ ทำให้มีจุดเด่นในการบันทึกข้อมูลได้ทุกอย่างกันเลย พร้อมกับดูแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย ส่วนข้อด้อย ก็จะมีการเสียค่าใช้บริการรายเดือน เพราะว่ามีการส่งข้อมูลมากมาย มาอยู่ตลอด

 

เพราะเช่นนั้น gpsติดตามรถ จะมีหลากหลายแบบร่วมกัน ทำให้ผู้ใช้แต่ละคน จะต้องทำการเลือกติดตั้งในแบบที่เหมาะสมกับตัวรถยนต์ของตัวท่านเอง ทำให้กลายเป็นหนทางที่น่าสนใจกันเลย เพราะฉะนั้น GPSติดตามรถยนต์ ทำให้เป็นหนทางที่ดีที่สุด จะช่วยเหลือให้ทราบข้อมูลเวลาในการขับขี่ได้ดีกันเลย แถมยังรู้ข้อมูลที่ถูกต้องอีกด้วย พร้อมกับนี่ก็ถือว่า ไม่ควรพลาดกับการติดตาม GPS เกาะติดรถยนต์ ที่แต่ละแบบน่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้ก็ย่อมจะสามารถเลือกใช้งานได้ ซึ่งจะมีข้อดีพร้อมกับข้อเสียต่างกันออกไป

 

เครดิต http://www.gpsallinone.com/